Công khai địa chỉ tiếp nhận phản ánh kiến nghị thủ tục hành chính

UBND xã Thượng Hà công khai địa chỉ tiếp nhận phản ánh kiến nghị thủ tục hành chính

UBND xã Thượng Hà  thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân thông tin tiếp nhận, xử lý, phản ánh, kiến nghị về giải quyết thủ tục hành chính hiện nay như sau:

Để kịp thời nắm bắt thông tin, phối hợp giải quyết phản ánh, kiến nghị của tổ chức, công dân về việc thực hiện chưa đúng các quy định liên quan của pháp luật hiện hành trong công tác giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã; UBND xã Thượng Hà công khai địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về giải quyết thủ tục hành chính.

Trong quá trình liên hệ giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND xã nếu gặp phải các trường hợp sau: Hành vi chậm trễ, gây phiền hà hoặc không thực hiện, thực hiện không đúng quy định của cán bộ, công chức trong giải quyết thủ tục hành chính; Những cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính không phù hợp với thực tế, không đồng bộ, không thống nhất.

Những giải pháp, sáng kiến ban hành mới quy định về cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của người dân. “Khi nộp hồ sơ không được cung cấp Phiếu hẹn trả kết quả hoặc Phiếu hẹn không có mã hồ sơ”; “Khi đến nhận kết quả giải quyết TTHC theo Phiếu hẹn nhưng chưa có kết quả và không được thông báo trước bằng văn bản về lý do trễ hẹn, không có thư xin lỗi” thì tổ chức, công dân vui lòng phản ánh thông tin đến:

1. Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức qua Cổng dịch vụ công quốc gia tại địa chỉ:

2. Công khai đường dây nóng của UBND xã Thượng Hà tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của công dân tại Bộ phận Một cửa xã:

- Trường hợp cần phản ánh, kiến nghị, đề nghị cá nhân, tổ chức liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng như sau:

- Ông: Lê Văn Thanh, Chủ tịch UBND xã; SĐT: 0393 390 981